Các thói quen xấu trong ăn uống là những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư.
Tips: Một số thực phẩm có tác dụng phòng chống ung thư
- Cà rốt: Trong cà rốt có chứa falcarinol, là một chất chống ung thư.
- Đậu nành: Đậu nành chứa chất ức chế các tế bào ung thư, không cho chúng có cơ hội xâm nhập vào cơ thể.
- Rau họ cải: Các loại rau họ cải như bông cải xanh, cải bắp… chứa một số chất có thể giúp ngăn ngừa ung thư, nhất là ung thư vú.
- Cà chua: Cà chua rất giàu lycopene, cũng là một chất có khả năng chống lại các gốc tự do gây ung thư.
- Khoai lang: Khoai lang chứa một thành phần đặc biệt có tên DHEA, có thể phòng ngừa ung thư và chống lão hóa.
Theo NNA / MASK Online
Tin mới
- Thêm 6 lợi ích tuyệt vời của bí đỏ đối với sức khỏe - 25/11/2014 01:52
- Ăn bưởi giúp giảm bớt tác hại của chế độ ăn giàu chất béo - 21/11/2014 02:14
- Sai lầm khi ăn ớt - 13/11/2014 01:44
- Những hậu quả của việc bỏ bữa để giảm cân - 10/11/2014 03:04
- 6 siêu thực phẩm bạn nên ăn trong mùa đông - 07/11/2014 00:34
Các tin khác
- Cẩm nang phòng chống các bệnh ung thư dễ mắc nhất - 05/11/2014 01:00
- Những lợi ích chẳng ai ngờ đến của cà chua - 30/10/2014 02:33
- Bổ sung kẽm thế nào cho đúng? - 27/10/2014 04:05
- 5 thực phẩm giúp bạn thanh lọc cơ thể và giảm béo rất tốt - 21/10/2014 00:59
- 8 tác hại của việc ăn nhiều đường - 20/10/2014 01:08