Năm mới là khoảng thời gian gia đình sum vầy, bạn bè tụ hội, mọi người đều dành gần như trọn vẹn quỹ thời gian của mình để vui chơi, tận hưởng bên người thân và quên đi những vấn đề thiết yếu trong chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sức khỏe. Chính vì vậy, sau mỗi mùa Tết, mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái mất sức hoặc rối loạn tiêu hóa, nghiêm trọng hơn là mất cân bằng dinh dưỡng và suy kiệt sức khỏe.

suc khoe can bang

 


Dòng sản phẩm cốm dinh dưỡng từ thiên nhiên của DHG Pharma với nguồn nguyên liệu chính được làm từ tảo Spirulina Vĩnh Hão (một nguồn tảo quý trên thế giới) được nuôi trồng bằng nước khoáng Vĩnh Hảo nên rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng đạm thực vật (60-70%) cao gấp nhiều lần so với các thực phẩm thông thường, đồng thời rất giàu các vitamin (A,B1,B2,B12…) và khoáng chất (Ca, Zn, K, Fe, …) giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất.


Sản phẩm dạng cốm dinh dưỡng với hương vị thơm ngon nhiều màu sắc giúp bé dễ sử dụng, rất hữu ích cho trẻ nhỏ đang trong trạng thái suy dinh dưỡng lẫn trẻ nhỏ trong giai đoạn ăn kiêng vì thừa cân béo phì. Sản phẩm sẽ cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp cân bằng sức khỏe và giúp trẻ phát triển đồng bộ hơn, mang đến sự an tâm cho phụ huynh khi cho trẻ sử dụng lâu dài.


Khép lại năm 2014 cũng là lúc DHG Pharma vui mừng thông báo đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch đặt ra từ đầu năm. Thắng lợi này là kết tinh những giọt mồ hôi, sự quyết tâm của toàn thể CB.CNV Công ty. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Cổ đông và Người tiêu dùng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển của DHG Pharma hôm qua, hôm nay và mãi về sau.
Trước thềm năm mới, kính chúc Quý vị tận hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe.

 

spivital