45 năm trôi qua, một khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không quá dài với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp. Trưởng thành từ kháng chiến, DHG luôn tự hào là đơn vị đoàn kết, đi từ thành công này đến thành công khác. Để rồi từng ngày, DHG đều khắc ghi công ơn của thế hệ đi trước, đã góp công, góp sức xây dựng một nên DHG, một đơn vị anh hùng lao động, một nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế như ngày nay.

Để có được vị thế đó, để có được tất cả những thành tích, những danh hiệu, những giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.... DHG xin gửi lời cảm ơn chân thành, những lời tri ân sâu sắc đến toàn thể CB.CNV Công ty, người tiêu dùng, đối tác, quý cổ đông, nhà đầu tư và đặc biệt là Quý Khách hàng từ Bắc chí Nam, những người góp phần quyết định cho sự phát triển của DHG, chính quý vị đã giúp cho thương hiệu DHG ngày càng đi vào lòng của người tiêu dùng trong cả nước và nhiều nước trên thế giới.

“Quá khứ” luôn được DHG trân trọng với các mốc son lịch sử tươi thắm, với mồ hôi - công sức – ý chí của nhiều thế hệ, với món quà “Bản sắc văn hóa” được truyền từ thế hệ đi trước cho các thế hệ hôm nay và mai sau. DHG tin rằng: quá khứ chúng tôi đã làm được, thì tương lai chắc chắn chúng tôi cũng sẽ làm được, vì chúng tôi đã xác định đúng con đường phát triển của mình”. Dù trong bất kỳ giai đoạn nào, ý chí - trí tuệ - bản sắc và con người Dược Hậu Giang vẫn luôn được nuôi dưỡng, tỏa sáng; để hướng đến sự trường tồn của thương hiệu DHG “vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.

Đội xung kích suốt ba tháng trời ròng rã ở Mộc Hóa cuốc đất, trồng sả, hái lá tràm...