Vào các ngày 22, 24-3 vừa qua, hơn 2.000 công nhân tại KCN Tân Bình, KCN Hiệp Phước đã được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Đây là hoạt động tiếp nối trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội chăm sóc sức khỏe công nhân năm 2012” do nhãn hàng Hapacol DHG Pharma kết hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp, khu chế xuất TPHCM, Quỹ Hỗ trợ công nhân TP.HCM tổ chức.

(DHG Pharma) – Mùa xuân đến, mọi người phải tất bật với biết bao lo toan cho cuộc sống, để sẵn sàng cho việc đón một năm mới đầy đủ sung túc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để lo cho mình, gia đình có một cái tết đầy đủ, và những trường hợp đó lại rơi vào đúng những người công nhân lao động trong các khu công nghiệp. Để chia sẽ những vất vả và mang mùa xuân đến cho những người công nhân này, khu công nghiệp Tân Bình đã tổ chức đêm Hội xuân công nhân khu công nghiệp Tân Bình vào ngày 09/01/2009.

Hapacol rất hân hạnh được tài trợ cho chương trình “Tìm hiểu kiến thức y khoa” do phòng khám Đa khoa khu công nghiệp Tân Bình tổ chức. Chương trình tổ chức định kỳ hàng tháng với sự tham gia tư vấn sức khỏe của các bác sĩ uy tín Tp. HCM được dành riêng cho cán bộ, công nhân khu công nghiệp.

(DHG Pharma) – Thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn và các doanh nghiệp đối với thanh niên công nhân, vào ngày 17/8/2008, nhãn hàng Hapacol của DHG Pharma phối hợp cùng Đoàn khối doanh nghiệp TPCT tổ chức chương trình “Hapacol đồng hành cùng thanh niên công nhân”.

(DHG PHARMA) - Trong hai ngày 31/5 và 01/6, 110 thanh niên tình nguyện của Đoàn cơ sở công ty Cp Dược Hậu Giang đã đồng loạt ra quân thực hiện “Kỳ nghỉ hồng” ngoài cộng đồng. Với sự tài trợ của nhãn hàng Hapacol, các bạn trẻ tình nguyện của công ty đã có cơ hội làm việc cùng các cô, chú, anh, chị là cán bộ TTYTDP hoặc là cộng tác viên y tế của các huyện, thành phố thuộc các tỉnh An Giang, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp trong công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

(DHG PHARMA) - Hưởng ứng phát động “Kỳ nghỉ hồng của CB-CNV DHG PHARMA”, đồng thời đi đầu làm gương cho thanh niên công ty.

Hội Cựu chiến binh DHG PHARMA vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Trạm Y tế phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ ra quân tuyên truyên vận động hơn 1.000 hộ dân dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cống rãnh nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong mùa mưa sắp tới.

Chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2008 do nhãn hàng Hapacol của Dược Hậu Giang, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Tuổi Trẻ tổ chức đã diễn ra rất thành công tại 7 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100.000 lượt học sinh tham dự.

 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, ngày 31/3/2008 tại trường PTTH Long Xuyên (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) nhãn hàng Hapacol của Dược Hậu Giang đã trao tặng 400 đĩa CD luyện thi trắc nghiệm cho các em học sinh khối lớp 12 của trường. Hapacol hy vọng với những hoạt động thiết thực của mình sẽ tiếp thêm cho các em kiến thức và tự tin để vượt qua kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

(DHG PHARMA) - Chào mừng 77 năm ngày thành lập đoàn (26/03/1931 - 26/03/2008), kỷ niệm 5 năm thành lập trường, Đoàn trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp cùng nhãn hàng Hapacol Công ty Cp Dược Hậu Giang đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho sinh viên tại khuôn viên trường, trong suốt ngày 25/3/2008.