“Tại Việt Nam, trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 270 người mất vì các vấn đề liên quan đến gan” là thông tin được Ths.Bs Phạm Hồ Vũ chia sẻ trong buổi hội thảo. Đây thực sự là con số đáng cảnh báo đòi hỏi mỗi người trong chúng ta cần phải nhanh chóng hành động để bảo vệ mình và gia đình.

Ngày 14/08/2014 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 18/08/2014 tại TP Cần Thơ, nhãn hàng Naturenz chính thức tổ chức lễ công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng của sản phẩm Naturenz nhằm đưa tin tới công chúng và báo chí về tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm Naturenz trong việc cải thiện men gan, giải độc gan đã được chứng minh bằng kết quả thử lâm sàng.

(DHG Pharma) Nhân kỷ niệm 53 năm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961 – 10/8/2014), sáng ngày 05/8/2014 Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Bình Thủy tổ chức họp mặt thăm hỏi và tặng quà nạn nhân chất độc da cam. Đồng hành cùng chương trình, Dược Hậu Giang đã trao tặng 100 phần quà là sản phẩm Naturenz và Spivital để góp phần động viên, chia sẻ và xoa dịu nỗi đau da cam cho nạn nhân và gia đình nạn nhân.

Naturenz sampling

Từ những thành công gặt hái được của sản phẩm Naturenz trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm Naturenz hướng tới công dụng chăm sóc làn da cho phụ nữ. Đến tháng 05/2013, sản phẩm Naturenz LB đã chính thức có mặt trên thị trường.

Từ những thành công gặt hái được của sản phẩm Naturenz trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm Naturenz hướng tới công dụng chăm sóc làn da cho phụ nữ. Đến tháng 05/2013, sản phẩm Naturenz LB đã chính thức có mặt trên thị trường.

naturenzbinhthuan1 Vừa qua, nhãn hàng Nature đã khởi động lại chuỗi hoạt động truyền thông cho người tiêu dùng tại Bình Thuận với một diện mạo mới như: Chương trình bán hàng được thay đổi với cơ cấu nhỏ, dể mua để phù hợp với mức thu nhập của mọi đối tượng; kết hợp phát âm thanh để thu hút và truyền đạt thông tin cần thiết đến khách hàng; bên cạnh đó còn kết hợp phát tờ rơi tại các khu vực đông dân cư với mục tiêu đưa sản phẩm Naturenz đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả.

naturenztg

Tiếp nối thành công chương trình hội thảo cho người tiêu dùng tại Ô Môn, ngày 18/3 và 25/3/2012 vừa qua, nhãn hàng Naturenz đã kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp; Hội Hội Liên hiệp Phụ nữ  Thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe bệnh Gan cho người tiêu dùng. Tại hai điểm thực hiện, chương trình đã thu hút được hơn 600 người tham dự.

Đồng hành với các chuỗi hoạt động event trong năm 2012, từ ngày 06 – 11/3/2012, 02 trong  số các nhãn hàng chủ lực của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là Naturenz và Natto Enzym đã có mặt tại An Giang để tham dự Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức với quy mô lớn thông qua các hoạt động phong phú và đặc sắc.

 

naturenzhoicho

naturenz83

Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho CB.CNV, giúp mọi người hiểu hơn về vai trò lá gan, các bệnh về gan; cách phòng ngừa và điều trị bệnh gan, nhãn hàng Naturenz của DHG tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Vai trò lá gan đối với sự sống và sức khỏe con người và các bệnh về gan