“Tại Việt Nam, trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 270 người mất vì các vấn đề liên quan đến gan” là thông tin được Ths.Bs Phạm Hồ Vũ chia sẻ trong buổi hội thảo. Đây thực sự là con số đáng cảnh báo đòi hỏi mỗi người trong chúng ta cần phải nhanh chóng hành động để bảo vệ mình và gia đình.


Sáng ngày 25/07/2015, nhãn hàng Naturenz (DHG Pharma) đã kết hợp với Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Cần Thơ và Bệnh viện Phương Châu tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Viêm gan – Biết để bảo vệ mình”. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày Phòng chống viêm gan thế giới 28/7. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 120 khách mời đến từ các tỉnh thành Mekong. Tại buổi hội thảo, nhiều thông tin về bệnh viêm gan đã được chia sẻ. Phần tư vấn trực tiếp các vấn đề bệnh gan nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách mời với hơn 70 câu hỏi được đặt ra và trả lời.

 

hoithaoviemgan 1

 

Với ưu điểm là sản phẩm uy tín, chất lượng, đã được thử nghiệm lâm sàng với hiệu quả hạ men gan rõ rệt, Naturenz nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách mời tham dự hội thảo.

 

hoithaoviemgan 2

 

Một số hình ảnh khác được ghi nhận tại Hội thảo:

 

hoithaoviemgan 3

 

Khách tham dự chăm chú nghe báo cáo

 

hoithaoviemgan 5

 

Hào hứng tham gia gameshow và đặt câu hỏi cho chương trình.

 

hoithaoviemgan 6

 

BSCKII Nguyễn Minh Thắng – GĐ P Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM. Truyền thông GDSK Cần Thơ chia sẻ về thông điệp của ngày Phòng chống viêm gan thế giới.

 

hoi thao viem gan 10

 

Dược sĩ Châu Thị Bích Liên chia sẻ về Naturenz trong hội thảo.

 

 

hoithaoviemgan 8

 

Ths.BS Phạm Hồ Vũ trả lời tư vấn trong hội thảo

 

hoithaoviemgan 9

 

Người tiêu dùng rất quan tâm đến Naturenz sau hội thảo.