hoithaospivital0803

Hòa trong không khí sôi động của cả nước tổ chức lễ kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08-03, nhãn hàng Spivital kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh thành như: Phường Trà Nóc TP. Cần Thơ; TP. Nha Trang; Phú Yên… tổ chức các hoạt động chăm sóc, vui chơi và hội thảo với chủ đề “Tăng Cường Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà Cùng Khỏe” dành cho quý khách hàng thân yêu của mình.

 Dù trải qua hành trình dài nhưng khi vừa đến nơi, các chị vẫn sẵn sàng tham gia vào các trò chơi vận động, cùng chung sức trong phần thi đảm đang như: cắm hoa, trưng bày trái cây… góp phần khẳng định vai trò tiên phong của người phụ nữ trong cuộc sống. Chính sự hồ hởi của các chị đã làm cho không khí thêm sôi động và hào hứng. Ngoài việc được vui chơi giải trí, các chị còn được lắng nghe những kiến thức y học bổ ích để chăm sóc sức khỏe gia đình được tốt hơn. Được trao đổi trực tiếp với hai vị diễn giả về những thắc mắc liên quan đến dinh dưỡng và tình trạng bệnh lý của bản thân và gia đình.

hoithaospivital08032 Ths. BS. Phạm Ngọc Oanh trao quà tặng cho những vị khách may mắn

Buổi họp mặt khép lại với bữa cơm thân mật, cùng chia sẻ những câu chuyện kể xoay quanh gia đình, những lời tâm sự và những tiếng cười rộn rã niềm vui sau một ngày cùng nhau vui chơi. Spivital tin rằng, mỗi vị khách đến tham dự buổi họp mặt sẽ có những cảm xúc riêng, nhưng đều chung cảm xúc đó chính là tình thân ái giữa nhãn hàng Spivital - Dược Hậu Giang đối với từng khách hàng ngày càng trở nên thân thiết, ấn tượng và khó quên.