tao hn

Tiếp nối thành công với chuỗi “Hành trình về đất tảo”vào ngày 19/6 và 15/8 năm 2010tại TP Phan Thiết, Bình Thuận, nhãn hàng Spivital của Dược Hậu Giang tiếp tục giới thiệu Hội thảo khoa học “Ứng dụng giá trị dinh dưỡng của Tảo Spirulina trong việc phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe” vào ngày 18/9/2010 cho hơn 500 các khách hàng là nhà thuốc của DHG ở các tỉnh Bắc Ninh,Bắc Giang,Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên và Hà Nội tại Hội trường khách sạn Tây Hồ, Quậ n Tây Hồ ,Thủ đô Hà Nội.

hoithaobinhthuan

Nằm trong chuỗi hành trình “Về miền đất tảo”, ngày 19/6/2010, Dược Hậu Giang vừa tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Ứng dụng giá trị dinh dưỡng của Tảo Spirulina trong việc phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe” tại Hội trường khách sạn Đồi Dương, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

spivitalbinhdinh

Sáng ngày 15/5/2010, Nhãn hàng Spivital Mama của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Hoài Nhơn, Bình Định đã tổ chức thành công chương trình "Chăm sóc sức khỏe sinh sản" cho chị em phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Chương trình đã thu hút hơn 700 phụ nữ có thai đến tham gia chương trình để được siêu âm thai, được các bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn miễn phí về việc chăm sóc sức khỏe bào thai.

noelbinhthuan

Từ ngày 23 đến ngày 25/12/2009, Nhãn hàng Spivital của CTCP Dược Hậu Giang đã tổ chức ngày hội “Vui giáng sinh cùng Spivital”. Mỗi đêm có hơn 2.000 người đến với sân chơi này. Mọi người hớn hở, vui tươi nhìn ngắm một khung cảnh giáng sinh tuyệt vời. Có lẽ, chưa bao giờ người dân TP Phan Thiết lại được nhìn thấy một sân chơi giáng sinh với quy mô hoành tráng như năm nay, nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn đã diễn ra… Ông già noel Spivital đã trao tặng cho trẻ em, thanh thiếu niên hơn 2.000 chiếc nón noel Spivital và nhiều phần quà giáng sinh cho mọi người.

Cách đây ba triệu năm từ vùng đất Châu Phi, có một bộ tộc Kanembu rất nghèo, nhưng từ đứa bé mới sinh cho đến những cụ già trăm tuổi – ai cũng đều khỏe mạnh, cơ thể cường tráng và không hề mắc bệnh. Điều đó có được là do người Kanembu có thói quen đơn giản: hàng ngày họ thường vớt tảo xanh trong một cái hồ thiên nhiên ở gần bộ tộc sinh sống, rồi mang về trộn với bột để làm bánh và trở thành thức ăn chính mỗi ngày. Tảo xanh mà người Kanembu sử dụng chính là tảo Spirulina.