Dược Hậu Giang tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu toàn ngành sau một năm tăng trưởng bền vững, tạo ra các giá trị mới phục vụ cho người tiêu dùng.

Ngày 9/1/2020, Vietnam Report tổ chức Lễ công bố và vinh danh “Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2019” tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (Hà Nội). Sự kiện thu hút gần 400 khách mời là đại diện doanh nghiệp, giới chuyên gia y tế và lãnh đạo các sở ban ngành đến tham gia.

Ngày 30/12/2019, Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách “100 công ty đại chúng lớn nhất”. Đây là lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này tại Việt Nam. 

Trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2019

Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2019 diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh để vinh danh 34 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất để vinh danh ở 3 hạng mục: Doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất; Doanh nghiệp có báo cáo phát triển bền vững tốt nhất và Doanh nghiệp có điểm quản trị công ty cao nhất.

DHG phát triển hội nhập quốc tế trên nền tảng bền vững

Là doanh nghiệp tiếp tục duy trì bộ ba giải thưởng trong Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019 với thành tích xuất sắc hơn các năm trước, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) khẳng định nội lực vững mạnh, bên cạnh năng lực kết nối, cộng hưởng các nguồn lực để cùng nhau đi xa hơn.

Ngày 19/11/2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, sản phẩm NattoEnzym của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp chứng nhận JNKA lần thứ 8. Hiện tại, NattoEnzym là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam cấp con dấu của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) chứng nhận chất lượng và cho phép sử dụng logo JNKA trên bao bì sản phẩm.

Cần Thơ, ngày 02 tháng 10 năm 2019

 

GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim sống mãi trong trong lòng nhiều thế hệ học trò ngành Y, người bác sĩ tài đức vẹn toàn của người bệnh, người bạn đồng hành của DHG Pharma trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

DHG Pharma nhận được tin GS.TS. BS Hoàng Trọng Kim - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn nhi Đại học Y Dược TP.HCM, Chủ tịch hội Tim mạch TP.HCM, Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam đã ra đi về cõi Vĩnh hằng vào ngày 30/9/2019 tại Mỹ. Thay mặt toàn thể CB.CNV, DHG Pharma thành kính gửi đến Cô Huyền Đặng và gia đình GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim lời chia buồn sâu sắc nhất!

Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ sắp diễn ra, chương trình sinh nhật với chủ đề “DHG Pharma 45 năm vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn” đã được Dược Hậu Giang tổ chức trang trọng với sự tham dự của gần 2.000 CB.CNV Công ty.

Sáng ngày 31/8/2019, Dược Hậu Giang tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (02/9/1974 – 02/9/2019). Với chủ đề “DHG Pharma 45 năm vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”, doanh nghiệp đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa: gần 2.000 CB.CNV đi bộ diễu hành qua các tuyến đường lớn của TP. Cần Thơ, sau đó cùng quyên góp vì bệnh nhân nghèo.

Ngày 26/8/2019,  được sự chấp thuận của Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Dược Hậu Giang đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng 42 học sinh là con CB.CNV công ty đạt thành tích học sinh giỏi, giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, cấp quốc gia và đặc biệt là các cháu đậu đại học năm học 2018 - 2019.

Thành tích học tập của các em là kết quả của cả một quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, ý chí vươn lên của bản thân, cùng với sự quan tâm dạy dỗ của gia đình và nhà trường. Đây là món quà đặc biệt vô giá tặng ông, bà, cha, mẹ và thầy cô và cũng chính là nguồn động viên, niềm tự hào của các gia đình, nhà trường nói chung và của Dược Hậu Giang nói riêng. Vì vậy, dịp này Công đoàn Cơ sở công ty đã trao tặng mỗi cháu một phần quà bao gồm: 3.000.000 đồng tiền mặt, một balo 45 năm của Dược Hậu Giang nhằm khuyến khích tinh thần học tập, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các cháu đã đạt được.

Dược Hậu Giang hiện có hơn 3.000 lao động, xác định con người là nguồn vốn quý nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và xã hội, công ty chú trọng đào tạo và phát triển nhân viên như chiến lược ưu tiên suốt nửa thế kỷ qua. Chính vì vậy, việc quan tâm đến gia đình, người thân của CB.CNV không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự chia sẻ, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động nhằm mang lại hạnh phúc cho nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả và gắn bó hơn với công ty.

Cũng tại buổi gặp mặt, các em đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập, vận dụng những kiến thức đã được học giúp các bạn đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

 

TD 01

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Quyền Tổng Giám đốc đại diện Ban lãnh đạo Công ty gặp gỡ,

chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà các cháu đã đạt được.

TD 02

TD 03

Các cháu giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập, vận dụng những kiến thức đã được học

giúp các bạn đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

TD 04

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Quyền Tổng Giám đốc và Bà Ông Thanh Kiều - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty cùng trao tặng quà cho các cháu.

TD 05

TD 06

Với Dược Hậu Giang, việc quan tâm đến gia đình, người thân của CB.CNV không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự chia sẻ, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động nhằm mang lại hạnh phúc cho nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả và gắn bó hơn với công ty.

TD 09

Với Cha mẹ, các cháu chính là niềm tư hào, là động lực để phấn đấu. Chính sự quan tâm, chia sẻ từ Ban lãnh đạo công ty sẽ giúp họ thêm tin tưởng và gắn bó hơn với công ty.

TD 08

42 cháu có thành tích học tập xuất sắc năm 2018 -2019 cùng chụp ảnh lưu niệm với ban Lãnh đạo của Dược Hậu Giang.