Dược Hậu Giang chuẩn hóa hơn 100 sản phẩm chất lượng Japan-GMP, gia tăng lợi thế cạnh tranh về số lượng và chất lượng thuốc, duy trì năng lực sản suất và chất lượng thuốc phục vụ người tiêu dùng nhờ chiến lược “3 tại chỗ” giữa lúc giãn cách xã hội.

Dịch bệnh phức tạp, nguy hiểm nhưng với sự tận tâm vì người bệnh, hơn 30.000 nhà thuốc là khách hàng của Dược Hậu Giang trên khắp cả nước vẫn làm “cầu nối” kịp thời đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người dùng.

Phát triển bền vững luôn là mục tiêu hàng đầu mà Dược Hậu Giang hướng đến trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện chiến lược phát triển bền vững bằng những giá trị thiết thực được tạo ra cho cộng đồng xã hội.

Suốt 47 năm hình thành và phát triển, Dược Hậu Giang không chỉ để lại dấu ấn với vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam cùng hàng trăm sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao mà còn được biết đến với tinh thần sẻ chia, tích cực chung tay vì lợi ích cộng đồng.

Môi trường làm việc năng động, lý tưởng là điều bất kỳ một nhân viên nào cũng mong muốn. Bởi một phần ba thời gian trong ngày họ sẽ ở nơi làm việc, vậy chẳng có lý do gì người lao động lại không tìm kiếm, gắn bó với một doanh nghiệp như vậy? Dược Hậu Giang, một trong những doanh nghiệp có nhiều chính sách phát triển bền vững, nổi bật và được xem là nền tảng góp phần xây dựng nên một Dược Hậu Giang gần 5 thập kỷ là yếu tố con người.

Trước tình hình dịch bệnh lan rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và sự an toàn của người dân.

Các quy định về phòng dịch ngày càng nghiêm ngặt của TP. Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, Ban Tổng Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Dược Hậu Giang thống nhất thực hiện phương án 3 tại chỗ "vừa cách ly, vừa sản xuất" với thông điệp "21 ngày vì sự an toàn và phát triển của Dược Hậu Giang".

Với hai dây chuyền sản xuất viên nén và viên nén bao phim đạt chuẩn Japan-GMP, các chính sách chăm sóc khách hàng bằng cái tâm, Dược Hậu Giang tiếp tục chiếm trọn niềm tin của hệ thống nhà thuốc, bác sĩ, người tiêu dùng.

Tiếp nối hành trình cùng cả nước chống đại dịch Covid-19, DHG tiếp tục ủng hộ 2 tỷ đồng cho TP. Cần Thơ. Trong đó, cán bộ nhân viên DHG tình nguyện ủng hộ một ngày lương đóng góp 1 tỷ đồng vào quỹ vaccine, 1 tỷ đồng tài trợ 5.000 bộ test nhanh Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Cần Thơ. Mới đây, DHG cũng trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ mua vaccine phòng Covid-19 cho Bộ Y tế. Chỉ tính từ đầu năm 2021 tới nay, DHG đã ủng hộ trên 8,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước.