Cần Thơ, ngày 02 tháng 10 năm 2019

 

GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim sống mãi trong trong lòng nhiều thế hệ học trò ngành Y, người bác sĩ tài đức vẹn toàn của người bệnh, người bạn đồng hành của DHG Pharma trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

DHG Pharma nhận được tin GS.TS. BS Hoàng Trọng Kim - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn nhi Đại học Y Dược TP.HCM, Chủ tịch hội Tim mạch TP.HCM, Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam đã ra đi về cõi Vĩnh hằng vào ngày 30/9/2019 tại Mỹ. Thay mặt toàn thể CB.CNV, DHG Pharma thành kính gửi đến Cô Huyền Đặng và gia đình GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim lời chia buồn sâu sắc nhất!

HTK 01

Với DHG Pharma, Thầy Hoàng Trọng Kim không chỉ là người Thầy kính mến của nhiều học trò ngành Y, người bạn người bác sĩ tài đức vẹn toàn của người bệnh trong và ngoài nước mà còn là người bạn đồng hành, chuyên gia tư vấn cho DHG Pharma trong nhiều hoạt động nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Còn nhớ rất rõ những kỷ niệm, những chuyến đi của DHG Pharma cùng với Thầy, có đồng hành cùng nhau mới hiểu hơn về Thầy, về một vị Giáo sư luôn tận tâm với nghề, luôn hết mình và trọn vẹn tâm đức với các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân. DHG Pharma xin được ghi nhận, tri ân và cảm ơn những đóng góp to lớn của Thầy dành cho Công ty.

Có thể nói, sự ra đi của Thầy để lại mất mát rất lớn cho gia đình, cho những người thân yêu cũng như DHG Pharma. Với niềm tiếc thương vô hạn, bên cạnh lời chia buồn từ Công ty, cá nhân TS. Phạm Thị Việt Nga – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty, Ông Đoàn Đình Duy Khương  - Quyền Tổng Giám Công ty, Anh Nguyễn Bảo Hùng cùng các thành viên của DHG Phama –Những người đã từng gắn bó với Thầy trên từng chặng đường cũng xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến Cô Huyền Đặng cùng gia đình, xin được nguyện cầu cho linh hồn Thầy được an nghỉ nơi chín suối.

Tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên DHG Pharma đồng kính viếng!

 

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Quyền Tổng Giám Đốc        

Đoàn Đình Duy Khương