Nhân dịp kỉ niệm 51 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Trường Đại học Y Thái Bình rất phấn khởi cùng phối hợp với Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức đêm giao lưu và trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tôi xin gởi đến các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và toàn thể các bạn sinh viên, học viên nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc!

Đã nhiều năm nay, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang mà tiền thân là Xí nghiệp Liên hợp Dược Hậu Giang đã trở thành thương hiệu thân thuộc đối với ngành Y tế và người tiêu dùng. 10 năm liền sản phẩm của công ty được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Là đơn vị có giá trị tổng sản lượng đứng đầu trong ngành Dược Việt Nam, có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cổ phiếu Dược Hậu Giang là một trong những hàng hoá quý hiếm trên thị trường kinh doanh cổ phiếu hiện nay. Với phương châm "Hướng vào khách hàng" sản phẩm của Dược Hậu Giang không ngừng nâng cao chất lượng mẫu mã, bao bì, đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng. Năm 1996, Dược Hậu Giang được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và năm 2004 được đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba.

 Ngoài các hoạt động về kinh tế, Công ty Dược Hậu Giang còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: trao học bổng, khám bệnh phát thuốc miễn phí, các hoạt động nhân đạo, từ thiện…êm giao lưu hôm nay, chúng ta có cơ hội giao lưu với TS. Phạm Thị Việt Nga – TGĐ Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, một người đảng viên, một người chiến sĩ tham gia cách mạng từ năm 14 tuổi, với tấm lòng tâm huyết và tài năng phi thường, trải qua nhiều lam lũ vất vả, chị là người "đứng mũi chịu sào" gây dựng và phát triển Công ty Dược Hậu Giang được như ngày hôm nay.

Cuộc giao lưu thú vị này sẽ cho nhà trường và các bạn sinh viên mở rộng thêm những hiểu biết về xã hội, sự phát triển kinh tế của đất nước, cũng như hiểu rõ hơn về Công ty Dược Hậu Giang và vị Tổng Giám đốc đáng kính của công ty.

Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của TS. Phạm Thị Việt Nga về công tác quản lý, phát triển đơn vị, những kinh nghiệm được rút ra từ chính cuộc đời chiến đấu và công tác của chị.

Trong đêm giao lưu đã có 20 sinh viên tiêu biểu trong phong trào sinh viên vượt khó học giỏi của nhà trường được nhận học bổng từ Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang do đồng chí Tổng Giám đốc công ty trao tặng, số tiền này là mồ hôi, công sức của tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang trải qua nhiều gian nan vất vả mới có được để trích dành trao cho các em. Đây thực sự là nguồn cổ vũ, động viên có ý nghĩa xã hội sâu sắc đối với sinh viên nhà trường.

Thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng cám ơn Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang cũng như đồng chí Tổng Giám đốc công ty.

Kính chúc Công ty Dược Hậu Giang phát đạt và không ngừng phát triển!