Chúng tôi được hướng dẫn tham quan xưởng sản xuất với các trang thiết bị máy móc đủ loại, dây chuyền sản xuất liên tục, nhịp nhàng, công nhân đứng bên máy làm việc nghiêm túc, trang phục gọn gàng; Phòng Kiểm Nghiệm hiện đại tạo niềm tin cho chúng tôi về chất lượng sản phẩm, an toàn, hiệu quả. Tham quan nơi nào tôi cũng thấy treo bảng sứ mạngcủa Dược Hậu Giang và 7 giá trị cốt lõi, như lời hứa chắc chắn về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và sự hợp tác cùng thịnh vượng. Công Ty còn có nhà trẻ, nhà ăn, sân chơi thể thao... làm tôi cảm thấy cuộc sống vật chất tinh thần của nhân viên Công Ty được chăm sóc chu đáo và ổn định .

Sau khi tham quan Công Ty, liên tục cuộc hành trình, tôi được đi tham quan chợ nổi Cái Răng - một phiên chợ hoàn toàn xa lạ đối với tôi : toàn là ghe trên sông nước, vậy mà người ta vẫn trao đổi mua bán nhộn nhịp như trên bờ. Cuối cuộc hành trình là địa điểm du lịch Mỹ Khánh. Tôi ngỡ đây chỉ là địa điểm tập trung đãi tiệc phục vụ khách tham quan, nhưng còn có nhiều những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn đã lôi cuốn chúng tôi tham gia hào hứng sôi nổi như : qua cầu khỉ, đi tìm sản phẩm, tìm bắt côn trùng, trò chơi trên nước, thi nấu ăn ngon... Chúng tôi hò hét tham gia cổ vũ khan cả tiếng. Với những món ăn Nam Bộ : ốc nướng tiêu, gỏi cuốn, bánh xèo, bánh khọt, bún riêu, chè, trái cây, khoai nướng..., dù khác khẩu vị nhưng chúng tôi đã ăn rất ngon và thú vị khi được thưởng thức giữa phong cảnh đậm nét đồng quê. Và bất ngờ hơn nữa đối với chúng tôi : những món ăn ngon lành này, những hoạt động vui chơi sôi động đều do nhân viên của Dược Hậu Giang tổ chức, chế biến, phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Được chăm sóc tận tình từ vui chơi, ăn nghỉ, tôi nhớ đến các em bán hàng trụ tại địa bàn miền Trung cũng tận tụy, chịu thương, chịu khó chăm lo cho khách hàng chu đáo, thật đáng yêu, giỏi việc. Khách hàng chúng tôi rất có cảm tình, xem các em như người nhà, cùng chia xẻ niềm vui, nỗi buồn. Dù xa Công Ty nhưng tất cả công nhân viên của Dược Hậu Giang đều có một phong cách phục vụ khách hàng chu đáo như nhau.

Một chuyến đi xa cho tôi nhiều niềm vui, nhiều bất ngờ thú vị, biết thêm nhiều phong cảnh đẹp, càng biết thêm nhiều sự đãi ngộ của Dược Hậu Giang dành cho khách hàng thật trân trọng thân tình .

Một khách hàng của DHG