Tôi, một trong những khách hàng khu vực miền Tây, nơi Dược Hậu Giang đóng quân, tôi may mắn được tham dự nhiều chương trình, sự kiện lớn cùng Dược Hậu Giang. Điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tôi chính là sự chăm sóc tận tâm, luôn coi khách hàng là bạn đồng hành cùng công ty trong mọi hoạt động.

Lễ tôn vinh khách hàng VIP năm 2017

Với bản thân tôi, hai từ “sứ mạng” của Dược Hậu Giang nghe sao mà thiêng liêng, nghe như có sự liên kết ý thức trách nhiệm của từng thành viên công ty thành mục đích chung: “Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.

Thật xúc động khi nhìn thấy đội ngũ Dược Hậu Giang trong đội hình tuyên thệ, nghiêm trang và đầy ý nghĩa. Tầm nhìn, sứ mạng và 07 giá trị cốt lõi đã khái quát được toàn bộ hoạt động của công ty. Đồng thời, con người Dược Hậu Giang cũng luôn phấn đấu, hoàn thiện và vươn lên. Con người Dược Hậu Giang không những có kiến thức trong chuyên môn mà còn thể hiện trong các lĩnh vực khác.

Những hoạt động dành cho khách hàng

 Lễ tuyên bố sứ mạng của Dược Hậu Giang

Là một thành viên trong tổ chức dược khu vực miền Tây, tôi rất hãnh diện về Dược Hậu Giang, một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, một doanh nghiệp luôn đảm bảo rằng “chất lượng là cam kết cao nhất”.

Dược Hậu Giang đã làm việc quên mình vì sự phát triển, phương châm hành động, là niềm tự hào, là vì lợi ích của Khách hàng, Nhà đầu tư, người lao động và trên hết là vì cộng đồng.

Khách hàng Khu vực miền Tây của Dược Hậu Giang