Ngày 09/7/2022, Dược Hậu Giang chính thức khởi công xây dựng nhà máy Betalactam đạt tiêu chuẩn JAPAN/EU_GMP.

Dự án được xây dựng tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh Giai Đoạn 1, huyện châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, tổng diện tích dự án khoảng 6 ha với thiết kế bao gồm Các dây chuyền sản xuất: Dây chuyền Viên nén không bao phim; Dây chuyền viên nén bao phim; Dây chuyền viên nang cứng; Dây chuyền thuốc bột pha hỗn dịch uống; Dây chuyền thuốc cốm pha hỗn dịch uống. Dự kiến, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động vào 2024, nhà máy mới có công suất thiết kế gần gấp đôi nhà máy hiện tại.

Mở rộng các sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ người Việt và tăng tốc đẩy mạnh kênh xuất khẩu là hai trụ cột chính giúp Dược Hậu Giang ngày càng hội nhập sâu rộng với trình độ tiên tiến của ngành dược và chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Từ ngày 17-18/5, Đoàn công tác của UBND TP Cần Thơ triển khai hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho Nhân dân thuộc huyện Romeas Hark, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia...

Gần nửa thế kỷ qua, Dược Hậu Giang tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Những thương hiệu Naturenz, NattoEnzym được ra đời từ những đề tài nghiên cứu khoa học của các viện nghiên cứu trong và ngoài nước, kết hợp với nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ các quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới và công nghệ sản xuất hiện đại.

Thông tin này được đại diện Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đưa ra trong Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 được tổ chức ngày 18/3 vừa qua.

Những bước tiến lớn trên thị trường thực phẩm chức năng đã khẳng định tâm và tầm của Dược Hậu Giang trong việc đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Nhờ điều kiện kinh tế ngày càng cải thiện và trình độ dân trí phát triển, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm đến việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, bằng cách điều chỉnh lối sống và sử dụng thêm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nghiên cứu phát hành năm 2021 của Euromonitor đánh giá, do dân số già và mức sống cao hơn, Việt Nam đã trở thành một thị trường hấp dẫn của thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Vững vàng vượt đại dịch thành công, Dược Hậu Giang thể hiện cái tâm và cái tầm của người dẫn đầu

Năm 2021, dịch Covid-19 mang đến nhiều thách thức cho ngành dược Việt Nam nhưng với sự thích ứng nhanh, Dược Hậu Giang vẫn đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra và liên tiếp nhận thêm nhiều giải thưởng uy tín.

Nhờ nền tảng phát triển bền vững cùng với doanh thu và lợi nhuận đạt kết quả theo kế hoạch đề ra, Dược Hậu Giang được xem là minh chứng điển hình về doanh nghiệp bứt phá thành công khỏi vòng vây đại dịch.