Ngày 28/6/2013, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư và Công ty Cổ phần chứng khoán Thiên Việt  tổ chức vinh danh "50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam" - năm 2012.

50 Công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam đã được trao thưởng, trong đó DHG vinh dự đứng vị trí thứ 16. Chương trình khảo sát chuyên sâu và xếp hạng Top 50 doanh nghiệp này được tham chiếu từ các bảng xếp hạng doanh nghiệp có uy tín quốc tế, các phương pháp đánh giá chiến lược doanh nghiệp của tổ chức tư vấn quản lý toàn cầu… Doanh nghiệp niêm yết được xem xét khảo sát phải đáp ứng 3 tiêu chí: giá trị vốn hóa 500 tỷ đồng trở lên, doanh thu mỗi năm 200 tỷ đồng trở lên, lợi nhuận sau thuế trên 20 tỷđồng

.

 

Trong những năm qua, tập thể DHG không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình bên cạnh sự ủng hộ của khách hàng, các đối tác, người tiêu dùng, nhà đầu tư và các cơ quan ban ngành, các phương tiện truyền thông. Kết quả, đạt được những thành tích đáng tự hào với sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, thu nhập của người lao động năm sau luôn cao hơn năm trước. Vì vậy, DHG cảm thấy rất tự hào khi được vinh danh Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam – năm 2012.

Bà Phạm Thị Việt Nga với chứng nhận Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

Bà Phạm Thị Việt Nga với chứng nhận Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

 

Vinh dự nhận giải thưởng, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty vui mừng chia sẻ: “được vinh danh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam có hai ý nghĩa rất quan trọng với DHG: Thứ nhất là ghi nhận và tổng kết lại quá trình hoạt động của công ty trong 03 năm qua; thứ hai là nguồn động viên rất lớn giúp cho CB.CNV DHG tự tin hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình”.