DHG Pharma: Lễ khai trương và chúc tết đầu năm

Sáng 05/02/2017 (tức mùng 9 Tết), DHG Pharma tổ chức Lễ khai trương chúc tết đầu năm với sự tham dự của toàn thể CB.CNV tại Công ty. Đây là hoạt động thường niên của Dược Hậu Giang với mong ước một năm bình an, thành công, thịnh vượng và hy vọng đạt được kế hoạch, chỉ tiêu đề ra cho năm 2017.

Sáng 25/01, công ty cổ phần Dược HG đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 và Hội nghị người lao động 2017. Đến dự có Ông Lê Văn Tâm – UV BTV Thành Ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND TPCT. Đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban Ngành tại TP. Cần Thơ. Ông Hoàng Nguyên Học – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, Bà Phạm Thị Việt Nga – Tổng Giám đốc cùng Ban Lãnh đạo và hơn 1.000 CB.CNV Dược Hậu Giang.

Ngày 12-12-2016, Viện Công nghệ Sinh học (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) đã chính thức ký kết hợp tác khoa học – nhằm hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ công nghệ sinh học, có nghiên cứu khoa học được chứng minh lâm sàng, đạt tương đương sinh học để mang đến hiệu quả trong hỗ trợ, điều trị và chăm sóc sức khỏe. Có thể nói, sự “chung tay” hợp tác này là cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới của DHG trong việc tạo ra những sản phẩm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe con người.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam – Ban chấp hành TP. Cần Thơ phối hợp với nhãn hàng Bocalex – Dược Hậu Giang tổ chức Hội thao Học sinh, Sinh viên TP. Cần Thơ lần thứ VII năm 2017.

Khi Bloc lịch năm 2016 đang “mỏng dần”, những thành tựu kinh doanh của DHG được cộng đồng, các tổ chức có uy tín công nhận như “dày thêm”: DHG vinh dự đứng vào Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2016 được Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Anh và Unilever xếp hạng và công bố (ngày 8/11/2016).

Trước những thiệt hại to lớn về người và tài sản do mưa lũ gây ra ở các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh… hơn 3.000 trái tim CB.CNV Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (Dược Hậu Giang) hướng về mảnh đất miền Trung thân yêu.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), Ban chấp hành Công đoàn DHG Pharma đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trong Công ty.

Tối ngày 29/9/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Forbes tổ chức Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Năm nay là năm thứ 4 Tạp chí Forbes Việt Nam thực hiện công bố danh sách xếp hạng những công ty niêm yết tốt nhật thị trường Việt Nam, từ đó góp phần phản ánh những thay đổi của nền kinh tế Việt Nam.