Vừa qua, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi kết hợp với Sở Thể dục thể thao và Văn hóa tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội thao người cao tuổi lần thứ 18 của tỉnh với sự tài trợ của nhãn hàng NattoEnzym. Đây cũng là một trong những hoạt động tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được nhãn hàng NattoEnzym đồng hành trong suốt thời gian qua.


Hội thao thu hút trên 700 VĐV là cụ ông, cụ bà đến từ 12 đơn vị huyện, thị xã, thành phố, trung tâm văn hóa tỉnh tham gia tranh tài 3 môn: Bi sắt, cờ tướng và thể dục dưỡng sinh. Dịp này, nhãn hàng NattoEnzym cũng tham gia tuyên truyền và giới thiệu hình ảnh thông qua các phương tiện như: Banderol, phướn….đặc biệt, trực tiếp giới thiệu thông tin sản phẩm và cách phòng ngừa tai biến đột quỵ đến các Cô/Chú, đồng thời trao tặng các phần quà cho tất cả vận động viên tham gia hội thao.


Đối với người cao tuổi, tập luyện thể thao không chỉ tăng cường sức mạnh về tinh thần, tăng sự hứng thú trong cuộc sống, giảm các căng thẳng trong sinh hoạt hàng ngày mà còn kéo dài tuổi thọ, tăng khả năng lao động, phục vụ bản thân và gia đình; Phát triển các tố chất thể lực, duy trì dẻo dai và chống lại lão hóa của hệ vận động; Giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, các bệnh tim mạch và đặc biệt là bệnh tai biến đột quỵ.


Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình.

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 2

 

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 3

 

NattoEnzym là nhà tài trợ chính của chương trình

 

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 4

 

Tư vấn về phòng ngừa đột quỵ tại chương trình

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 8

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 5

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 6

 

Hoi thao nguoi cao tuoi nattoenzym 7

 

Các tiết mục biểu diễn ấn tượng tại Hội thao.