Kính gửi: Quý Cổ Đông, Nhà Đầu tư; Quý khách hàng trên toàn quốc.

Vừa qua, các cơ quan báo đài đồng loạt đưa tin về sự việc bé gái 4 tuổi ở Đăk Lăk tử vong sau khi uống sirô Unikids IQ của Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG Pharma). Vụ việc điều tra kéo dài làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của Quý vị, chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ Quý vị. 

Để tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình với Quý Cổ đông, Nhà đầu tư và Quý khách hàng, đồng thời, để cho việc kinh doanh sản phẩm của chúng tôi đúng tiêu chuẩn, chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cộng đồng. Nay, DHG Pharma xin được chính thức thông báo đến Quý Cổ đông, Nhà đầu tư và Quý khách hàng: Ngày 12/01/2016 chúng tôi đã nhận được công văn số 26/ĐTTH của Cơ quan cảnh sát điều tra – Công An huyện Krông Bông về Unikids IQ. Trong đó có nêu “sản phẩm Unikids IQ do DHG Pharma sản xuất mà cháu Trần Mai Khánh Băng đã sử dụng không có các chất độc thường gặp theo như kết luận giám định của Phân viện pháp y Quốc gia tại TP.HCM mà nguyên nhân cháu Trần Mai Khánh Băng tử vong là do trụy tim mạch cấp do bệnh lý, suy tim xung huyết” (kết luận pháp y tử thi số 407/PY-T.Th của Trung tâm pháp y tỉnh Đắc Lắc) (Đính kèm công văn photo của Cơ quan Cảnh sát Điều tra).

Tuy khá muộn và Quý vị cũng bị nhiều tổn thất trong việc kinh doanh, DHG Pharma xin chia sẻ thông tin để Quý vị yên tâm và tiếp tục ủng hộ sản phẩm Unikids cũng như sản phẩm của DHG Pharma.

Trước thềm năm mới, kính chúc Quý vị “Sức khỏe – Hạnh phúc – Phát tài”.

Kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát Điều tra về việc liên quan đến sản phẩm Unikids IQXem / Tải Về