h1

Để tạo sự nhận biết và giáo dục cộng đồng cùng tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết. Trong trang phục màu đỏ đặc trưng, với khẩu hiệu “Hãy cùng Hapacol tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết”, trên 200 sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp đã tuần hành qua các tuyến đường trước sự chứng kiến của người dân thành phố Cao Lãnh; tham gia tuần hành còn có xe cổ động của Trung tâm Y tế được trang bị loa phát thanh và banderol tuyên truyền, giúp người dân nhận biết được dễ dàng hơn.

Theo đó, nhãn hàng Hapacol và các bạn sinh viên cũng phối hợp với cán bộ y tế của các Trạm y tế dán trên 25.000 poster tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết tại nhà dân ở các tuyến huyện và tuyến xã; tham gia diệt lăng quăng, dọn lu nước, mương rãnh…những nơi muỗi cư trú và sinh sản. Đây là những hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, tuyên truyền các biện pháp diệt lăng quăng để duy trì và nâng cao nhận thức của cộng đồng, từng bước làm thay đổi hành vi tự phòng bệnh sốt xuất huyết cho nhân dân. 

h

Bên cạnh đó, nhãn hàng Hapacol đã phối đội bác sĩ tình nguyện Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, đội bác sĩ tình nguyện Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt TP Cần Thơ tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 1.500 lượt bệnh nhân là sinh viên đang theo học tại Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp và bà con nghèo thuộc diện chính sách, người già cũa huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được các y, bác sĩ khám các bệnh liên quan đến răng miệng, mắt, đau đầu…riêng người dân sẽ được hỗ trợ chẩn đoán các bệnh về tim mạch, đau nhức khớp.

h3

Đây là một trong những hoạt động của nhãn hàng Hapacol nhằm cung cấp các giải pháp giảm đau – hạ sốt nhanh từ nguồn nguyên liệu chính là Paracetamol, giúp cuộc sống thoải mái hơn đồng thời hướng về xã hội thông qua những hành động thiết thực trong việc giải quyết  nỗi lo lắng của con người.

h4