caulongthaibinh

Ngày 24/04/2011, tại sân thi đấu thể thao Sở Y tế - số 239 Hai Bà Trưng,TP. Thái Bình,Nhãn hàngHaginat - Klamentin của Dược Hậu Giang đã kết hợp với Sở Y Tế TP.Thái Bình tổ chức giao lưu Cầu lông - Bóng bàn cho các bệnh viện tại Tp Thái Bình.

Đến dự lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo Sở Y tế cùng các vận động viên là các bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế đến từ các bệnh viện tại Thái Bình. Cúp DHG Pharma lần này được tổ chức với hai bộ môn thi đấu là Bóng bàn và Cầu lông.

 

Với các vận động viên, đây là cơ hội hấp dẫn để CBNV thuộc ngành y tế được so tài và giao lưu tại một giải đấu thể thao. Tuy chỉ là những vận động viên không chuyên, nhưng các đội tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả đến xem những trận đấu vô cùng sôi động và gay cấn. Dù kết quả chung cuộc có như thế nào, với tất cả các đội tham gia giải, niềm vui có được khi cùng rèn luyện thể thao, cùng giao lưu, gặp gỡ mới là mục tiêu lớn nhất.

caulongthaibinh1

Giải thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc

 

Giải Cầu lông đôi nam trẻ:

 

Nhất: Bệnh viện Đa Khoa tư nhân Lâm Hoa

 

Nhì: Bệnh viện Y Học Dân Tộc

 

Ba: Trung Tâm Y Tế Tỉnh

 

Giải Cầu lông đôi nam Lãnh Đạo:

 

Nhất: Bệnh viện Đa Khoa tư nhân Lâm Hoa

 

Nhì: Bệnh viện Đa Khoa Đông Hưng

 

Ba: Bệnh viện Đa Khoa Kiến Xương

 

Giải Bóng bàn:

 

Nhất: Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

 

Nhì: Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố

 

Ba: Sở Y Tế Tỉnh

 

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao cờ lưu niệm và quà cho các đội tham gia .

 

 

 

Nhãn hàng Haginat - Klamentin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của Lãnh đạo Sở Y tế thành Phố Thái Bình đã tạo điều kiện để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng chương trình sẽ nhân rộng nhiều tỉnh thành hơn nữa.