hoithaospivital dt

Bốn tháng đầu năm 2011, nhãn hàng Spivital đã lần lượt tổ chức hội thảo khoa học về tảo Spirulina cho khách hàng của Dược Hậu Giang tại các tỉnh Miền Bắc,Miền Trung và đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng. Tiếp nối thành công đó, ngày 24/4/2011, nhãn hàng Spivital đã tổ chức hội thảo cho khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp.

Với chủ đề “Giá trị dinh dưỡng của tảo Spirulina trong phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe”. Chương trình hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham dự của 300 khách hàng là chủ nhà thuốc đến từ các huyện của tỉnh Đồng Tháp và Thành phố Cao Lãnh.

 

Tại đây, quý khách hàng đã được GS.TS Hoàng Trọng Kim và Tiến sĩ khoa học Dương Đức Tiến chia sẻ những thông tin quý báu về giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt của tảo Spirulina. Theo đó, hai vị cũng cho biết thêm, để tăng cường sức khỏe, ngoài việc cung cấp dưỡng chất bằng các loại thực phẩm hàng ngày như: thịt, cá, rau, củ…thì việc dùng sản phẩm Spivital của Dược Hậu Giang là rất cần thiết; Spivital là sản phẩm chức năng được làm từ tảo Spirulina chứa các khoáng chất canxi, kali, sắt, kẽm, magiê…rất thích hợp để bồi bổ cơ thể, phục hồi thể trạng, tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch.