ttvnmky7

Nội dung phong phú, thiết thực – Đó là nhận xét chung của gần 100 khán giả tham dự chương trình Thầy thuốc Với Mọi Nhà với chủ đề “Những điều cần biết về nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em”, được truyền hình trực tiếp trên kênh CVTV2 lúc 20h00 ngày 17/4/2011.

Trong lần tái ngộ này, chương trình Thầy thuốc với mọi nhà phát sóng với thời lượng 60 phút, ngắn gọn và xúc tích, nội dung xoay quanh những vấn đề chính mà khán giả quan tâm. Chương trình không có những tiết mục trò chơi, bởi vì Ban tổ chức muốn dành trọn thời gian hỏi đáp cho diễn giả và khán giả. Đặc biệt, ngoài việc trả lời câu hỏi của khán giả gọi điện thoại qua các số máy đường dây nóng chương trình còn có sự giao lưu trực tiếp giữa diễn giả và khán giả tại trường quay, góp phần làm cho chương trình thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

 

Qua 60 phút phát sóng, chương trình nhận được trên 60 câu hỏi thắc mắc qua điện thoại hỏi về các triệu chứng, cách phòng tránh về các bệnh lý nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em. Qua đó, các câu hỏi của khán giả đã được PGS.TS Phan Hữu Nguyệt Diễm – Trưởng khoa Nội tổng quát II – Hô Hấp Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM và ThS.BS Trần Anh Tuấn – Trưởng khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM hướng dẫn và giải thích tận tình.

 

Những câu hỏi chưa được trả lời sẽ được các bác sĩ giải đáp và đăng tải trên trang web của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang. Quí khán giả có thể truy cập vào địa chỉ: www.dhgpharma.com.vn, đối với những khán giả ở vùng nông thôn chưa có điều kiện truy cập mạng internet, chương trình “ Thầy thuốc với mọi nhà” chuyển thư giải đáp về tận địa chỉ của quí vị. Mọi thắc mắc và thư từ đặt câu hỏi giao lưu với chương trình, quí khán giả gửi về địa chỉ: Trung tâm THVN tại TP Cần Thơ số 215 - đường 30 tháng 4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ hoặc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang, số 288 Bis - đường Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.