hopmatnhacungung1

Với phương châm “Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài”, Họp mặt các Nhà cung ứng của DHG Pharma long trọng tổ chức lần đầu tiên tại Công ty Cp Dược Hậu Giang vào ngày 27/04/2011. Đây là buổi họp mặt thân tình của 177 đối tác trong và ngoài nước đang cung ứng toàn bộ đầu vào cho Dược Hậu Giang. Trong buổi họp mặt, Bà Phạm Thị Việt Nga – Tổng Giám đốc Công ty đã chân thành cám ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý đối tác trong thời gian vừa qua .

Nội dung của buổi họp mặt chính là DHG muốn chia sẻ những thông tin, những chiến lược phát triển của DHG Pharma năm 2011 và những năm tiếp theo và qua đó cũng mong muốn nhận được các góp ý, phản hồi thông tin, tư vấn thêm về chuyên môn … để hai bên ngày càng hiểu nhau và cùng phát triển lâu dài . .

hopmatnhacungung

Tại buổi họp mặt, các nhà cung cấp Nomura Trading (Japan), BASF (Singapore), Capsulgel (Thái Lan), Ishan (Ấn Độ), Liksin…phát biểu ý kiến đã làm bầu không khí thêm phần ấm áp. Đại diện DHG, TGĐ Phạm Thị Việt Nga cũng có đôi lời gợi ý làm nhà cung cấp các dịch vụ: tư vấn sức khỏe người lao động và cung cấp thuốc phòng chữa bệnh, tổ chức du lịch, huấn luyện dã ngoại, tổ chức các sự kiện ….cho các đối tác có nhu cầu.

 

Kết thúc buổi họp mặt, DHG càng tin tưởng hơn nữa về sự song hành của Quý đối tác trong hiện tại và tương lai. Đây cũng là cơ sở để nền tảng nguồn đầu vào ổn định chất lượng, góp phần giúp DHG Pharma thực hiện tốt mục tiêu vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn .