ketquaeugica

 

Cuộc thi Viết câu chuyện kể cùng EUGICA “TẠM BIỆT CƠN HO – CHO ĐỜI VUI KHỎE” được tổ chức từ ngày 01/11/2011 đến hết ngày 30/11/2011.

 

Qua 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 547 bài từ các tỉnh khắp trên cả nước gửi về, trong đó có 461 bài gửi qua email, 86 bài gửi qua đường bưu điện. Tỉnh có số người tham dự nhiều nhất là TPHCM (87 bài), Hà Nội (83 bài), Cần Thơ (59 bài), còn lại là các tỉnh thành khác khắp cả nước từ Bắc đến Nam.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều đối tượng tham dự, đặc biệt nhiều nhất là các anh chị công tác trong ngành Y – Dược (Bác sĩ, Dược sĩ, sinh viên các trường Y Dược).

 

Các bài thi được đầu tư công phu, tâm huyết và sáng tạo, cảm động, viết bằng cảm xúc thật về tình cảm gia đình, tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ ông bà đối với con cháu, tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với các đấng sinh thành của mình. Cách thể hiện bài viết sáng tạo, có những bài thể hiện bằng những cuộc đối thoại hằng ngày trực tiếp sinh động, có bài là những bức thư thể hiện sự quan tâm, những lời nói yêu thương đối với người thân mà hằng ngày chưa kịp nói với nhau.

 

 

 

Trong các bài viết dự thi, BTC đã chọn ra được 26 bài xuất sắc nhất, BTC đã thống nhất lựa chọn các giải thưởng theo quy chế đã ban hành gồm: 01 giải nhất “Khám phá thiên nhiên cùng Eugica”, 02 giải nhì “Ấn tượng Eugica”, 03 giải ba “Khéo tay Eugica”, 20 giải khuyến khích “Ấm áp cùng Eugica”.

 

Xin cảm ơn sự quan tâm và bài viết của các bạn đã gửi về cho chương trình và xin chúc mừng những khách hàng đoạt giải, vui lòng xem danh sách đính kèm. Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho những khách hàng trúng giải và cách thức nhận giải qua điện thoại. Giải thưởng sẽ trao đến khách hàng trong tháng 12/2011.

Click vào đây để xem kết quả: ketquacuocthi