hienmau2012

 

Với Dược Hậu Giang, vào những ngày giáp tết, ngoài việc chăm lo đời sống cho CB.CNV thông qua việc tổ chức các hoạt động vui chơi, lễ tổng kết, đêm hội tất niên…thì các hoạt động dành cho cộng đồng vẫn được Dược Hậu Giang đặc biệt quan tâm. Bởi Dược Hậu Giang biết rằng, tết đến Xuân về là thời điểm quan trọng đối với mỗi người, mỗi gia đình. Vào những ngày này, người bệnh cần truyền máu và gia đình họ đang khao khát được đón một năm mới vui vẻ, đầm ấm.

Sức khoẻ và niềm hạnh phúc đang mong chờ vào nghĩa cử cao đẹp - hiến máu cứu người của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, trước thềm năm mới 2012, Công Đoàn Cơ sở Dược Hậu Giang phát động toàn thể CB.CNV trong công ty tham gia hiến máu nhân đạo nhằm cung cấp thêm nguồn máu dự trữ cho Trung tâm Truyền máu huyết học TP. Cần Thơ.

Hưởng ứng lời kêu gọi này, trong 2 ngày 18,19/01/2012, gần 400 CB.CNV Công ty, đặc biệt là nhân viên khối bán hàng nhân dịp về dự lễ tổng kết đã tình nguyện tham gia hiến máu. Bởi mọi người đều nhận thức hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì vậy tất cả đều tình nguyện với mong muốn mang lại sức khoẻ, niềm vui cho những người bệnh nặng, mắc bệnh hiểm nghèo đang cần những giọt máu hồng để được sống.

Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, trước đó ngày 13/01/2012, Công Đoàn Cở sở Dược Hậu Giang cũng đi thăm hỏi, trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 67 cụ già neo đơn; 76 trẻ em mồ côi trên địa bàn TP.Cần Thơ với hy vọng góp thêm niềm vui sưởi ấm lòng những người có hoàn cảnh không may mắn.