logodhg1 1

 

Thư ngỏ v/v Tham gia cuộc thi "Nếu tôi làm Tổng Giám Đốc Dược Hậu Giang"

Thưa Quý khách hàng!

Trải qua một năm nền kinh tế đầy cam go và nhiều thách thức, Dược Hậu Giang rất tự hào khi tiếp tục là doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam và vinh dự là một trong mười Công ty của Việt Nam được tạp chí kinh doanh Forbes bình chọn vào “Top 200 Công ty vừa và nhỏ tốt nhất Châu Á năm 2011”. Thành quả đó có được là nhờ sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Dược Hậu Giang nhưng quan trọng nhất chính là nhờ sự quan tâm ủng hộ và những tình cảm cao quí mà Quý khách hàng đã dành cho Dược Hậu Giang.

Tiếp nối những thành công của năm 2011 và chuẩn bị cho sự phát triển của DHG Pharma những năm tiếp theo, Dược Hậu Giang trân trọng kính mời anh chị - những người luôn quan tâm ủng hộ Dược Hậu Giang tham gia cuộc thi: “Nếu tôi làm Tổng Giám đốc DHG Pharma”, với thể lệ và nội dung cụ thể như sau:

I.Thể lệ:

Đối tượng: Dành cho người tiêu dùng trên cả nước.

Yêu cầu: Bài viết tay hoặc đánh máy, dài không quá 4 trang giấy khổ A4. Cuối bài viết cần ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

Nội dung: nêu ngắn gọn, cụ thể xoay quanh các vấn đề:

1.Góp ý những chương trình marketing của Dược Hậu Giang, các hoạt động rút thăm trúng thưởng, các chương trình hội thảo giới thiệu sản phẩm, chương trình dùng thử sản phẩm, các cuộc thi viết cùng các nhãn hàng của Dược Hậu Giang; ý kiến đề xuất Dược Hậu Giang nên làm những gì?

2.Góp ý về các đầu mối liên lạc, cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

3.Xin các anh chị nêu tên ít nhất 3 sản phẩm không phải của Dược Hậu Giang mà anh chị thường mua.

Hình thức gửi bài tham gia: theo một trong những cách sau đây:

-Đường bưu điện theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (ngoài bì thư ghi rõ: bài dự thi “Nếu tôi làm Tổng Giám Đốc DHG Pharma”)

-Gởi trực tiếp cho phòng bảo vệ Công ty Cp Dược Hậu Giang – 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (ngoài bì thư ghi rõ: bài dự thi “Nếu tôi làm Tổng Giám Đốc DHG Pharma”)

-Gởi email theo địa chỉ  dhgpharma@dhgpharma.com.vn

Thời gian nhận bài: từ 20/2 đến hết ngày 15/3/2012

II.Giải thưởng:

1 giải nhất trị giá:1 chỉ vàng SJC

2 giải nhì mỗi giải trị giá:2 triệu đồng

3 giải ba mỗi giải trị giá:1 triệu đồng

10 giải khuyến khích mỗi giải :1 phần quà trị giá 500.000 đồng

Với tất cả sự trân trọng, Dược Hậu Giang hy vọng Quý anh chị tham gia xây dựng DHG Pharma mình tiếp tục phát triển vững mạnh.

TỔNG GIÁM ĐỐC

Phạm Thị Việt Nga