ngayhoihapacol1

 

Vào các ngày 22, 24-3 vừa qua, hơn 2.000 công nhân tại KCN Tân Bình, KCN Hiệp Phước đã được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Đây là hoạt động tiếp nối trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội chăm sóc sức khỏe công nhân năm 2012” do nhãn hàng Hapacol DHG Pharma kết hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp, khu chế xuất TPHCM, Quỹ Hỗ trợ công nhân TP.HCM tổ chức.

Thấu hiểu và mong muốn mang đến một cuộc sống khỏe đẹp hơn, nhãn hàng Hapacol DHG Phamra cùng các đơn vị hữu quan tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe công nhân năm 2012” diễn ra từ ngày 8-3 đến ngày 21-4 tại 14 khu công nghiệp và khu chế xuất ở các doanh nghiệp có đông lao động trên địa bàn TPHCM. Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: khám bệnh phát thuốc miễn phí; tư vấn sức khỏe về các bệnh thông thường; giao lưu tư vấn; bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị; tặng tủ thuốc y tế cho các doanh nghiệp có đông công nhân; tổ chức gameshow và chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm hài nổi tiếng đang được yêu thích.

 

ngayhoihapacol3

 

 

Chị Nguyễn Thị An – công nhân khu công nghiệp Hiệp Phước vui mừng nói: “Bình thường tụi mình đi làm từ sáng đến tối nên có rất ít thời gian đến bệnh viện khám định kỳ. Có sự tài trợ của nhãn hàng Hapacol và đoàn bác sĩ về KCN không chỉ khám bệnh, phát thuốc miễn phí mà còn tổ chức chương trình văn nghệ rất hay và rất ý nghĩa”.

 

Tiếp tục chặng đường vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

Có đồng hành cùng công nhân mới hiểu được tình trạng các doanh nghiệp chưa quan tâm đúng mức đến sức khỏe người công nhân, cũng như bản thân người công nhân chưa có ý thức cao trong việc chăm sóc sức khỏe, thiếu điều kiện cả về thời gian và kinh tế để đi khám bệnh. Mặc dù điều này đã được giới bác sĩ, nhà quản lý lao động cảnh báo cần được cải thiện. Để thể hiện sự đồng cảm và mong muốn được sẻ chia những khó khăn cùng với công nhân, nhãn hàng Hapacol thấy mình cần phải sát cánh và hỗ trợ tốt nhất để các bác sĩ hoàn thành tốt công việc của mình. Để rồi từ đó, nhãn hàng Hapacol sẽ giúp công nhân có điều kiện khám chữa bệnh, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe. Riêng 20 tủ thuốc mà nhãn hàng Hapacol trao tặng sẽ giúp các khu công nghiệp có thêm phương tiện chữa trị các bệnh thường gặp hàng ngày của công nhân mình.

 

ngayhoihapacol5

 

 

Hapacol là thế, là giải pháp giảm đau với thành phần hoạt chất chính là Paracetamol; là sức mạnh được DHG Pharma ươm mầm và đã bén rễ để trở thành phương pháp điều trị bệnh hữu hiệu; là phương tiện để đồng hành cùng người dân Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe với tầm nhìn “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.

 

ngayhoihapacol4

 

 

“Ngày hội chăm sóc sức khỏe công nhân năm 2012”, diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 21/4 tại 14 KCX - KCN và ở các doanh nghiệp có đông lao động trên địa bàn TPHCM. Sau đợt khám bệnh tại KCN Tân Thới Hiệp, KCX Linh Trung 1 và 2, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Hiệp Phước, chương trình sẽ tiếp tục vào ngày 29/3 tại Khu công nghệ cao, KCN Bình Chiểu (31/3), KCN Vĩnh Lộc (5/4), KCN Tây Bắc Củ Chi (7/4), KCX Tân Thuận (12/4), KCN Cát Lái (14/4), Công ty Pou Yuen (19/4) và KCN Lê Minh Xuân (21/4).